Giải pháp họp audio qua skype với plantronics 620

Họp hội nghị audio qua skype nên hay không? Có phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn hay không. Bí mật nằm ở giải pháp họp skype trực tuyến dưới đây.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ nên áp dụng công nghệ như thế nào để có cuộc họp chất lượng, hiệu quả chiến đấu được với những ông lớn có lượng khách hàng cực rộng? Nhiều doanh nghiệp đã đầu tư hệ thống hội nghị truyền hình đắt tiền nhưng lại không có nhiều chuyển biến. Với giải pháp họp skype qua loa plantronics 620 sẽ là cơ hội để toàn bộ doanh nghiệp bạn thay đổi.

Họp qua skype không còn quá xa lạ với nhiều doanh nghiệp hiện nay bởi sự bùng nổ công nghệ voip phát triển mạnh. Thay vì bạn phải ngồi 8 tiếng đồng hồ soạn thảo nội dung, lên kế hoạch tìm phòng họp và thêm 1 tiếng nữa để thông báo với các chi nhánh...Tất cả chưa đủ khi đến cuộc họp bạn phải chờ đợi người đến trước đến sau. Điều này dường như là một thực tế hiển nhiên.
Nếu bạn hay đồng nghiệp của mình vẫn còn giữ cách họp hành truyền thống đó là bạn đã bước chậm hơn với đối thủ của mình. Và bật mí bứt phá hiệu quả không chỉ cạnh tranh với đối thủ, tạo ấn tượng với đối tác, khách hàng của bạn. Đó chính là họp qua skype.

Họp qua skype nên hay không?

Nhiều người cho rằng họp qua skype có an toàn, thiết bị hỗ trợ có tốt hay không? Chi phí tốn kém hay không?...Bạn hãy lật ngược lại suy nghĩ của mình liệu việc họp qua skype sẽ mang lại những tiện lợi gì.
Tham gia chỉ với một thao tác chạm
Chỉ cần một lịch hợp được lên sẵn dù bạn đang ở nhà, đi du lịch hay ở văn phòng cũng có thể tham gia cuộc họp với công ty, kết nối với đối tác. Một thao tác bấm chuột gọi là bạn có thể họp nội bộ ngay lập tức.
Có thể gọi video call
Sử dụng video một cách tự nhiên hơn trong công việc và cộng tác hàng ngày với độ phân giải chuẩn, chất lượng.
Hoàn toàn free
Skype là công cụ để bạn chat, nói chuyện chia sẻ thông tin với khách hàng của mình. Vậy tại sao bạn không sử dụng nó để hỗ trợ kỹ thuật khi khách hàng cần, gặp phòng ban chi nhánh khi cần họp khẩn cấp mà chi phí hoàn toàn là "0 đồng".

>>>>Xem thêm: các dòng tai nghe điện thoại viên giá rẻ

Giải pháp loa họp skype qua plantronics 620

* Tổng quan về plantonics 620
Đây là dòng thiết bị sản phẩm của hãng Plantronics được thiết kế phù hợp cho các phòng họp nhỏ, nhóm hoặc kết nối với đối tác. 
Plantronics Calisto P620 là thiết bị họp qua skype không dây chuyên dụng của hãng Plantronics giúp bạn triển khai các cuộc họp nhóm nhỏ một cách dễ dàng và đơn giản. Với khả năng kết nối không dây và thiết kế nhỏ gọn bạn có thể mang theo, sử dụng tại bất kỳ nơi nào.


* Đặc điểm của loa không dây Calisto 620 USB
+ Loa bluetooth calisto 620 được thiết kế để đơn giản quản lý cuộc gọi với một giao diện thân thiện, giúp bạn dễ dàng điều khiển các hoạt động trả lời/ kết thúc, im lặng và điểu khiển âm lượng cho các cuộc gọi trên máy tính xách tay hay điện thoại thông minh của bạn.


+ Tích hợp công nghệ sử dụng streaming media
Tích hợp A2DP cho phép bạn sử dụng công nghệ streaming media từ thiết bị di động của bạn, bao gồm các bài hát yêu thích của bạn và nhiều hơn thế nữa.
+ Chất lượng âm thanh vượt trội, trong trẻo chưa từng có với micro kích kích hoạt theo hướng giọng nói của người gọi giúp họ nghe bạn rõ ràng mà hoàn toàn không bị ồn từ xung quanh.
+ Âm thanh lọc nhiễu và tiếng ồn
+ Có nút điều chỉnh âm lượng và nút ngắt tiếng (mute)
+ Hoạt động âm thanh 360 độ.
+ Thời gian đàm thoại lên đến 7 giờ.
+ Thời gian đợi: 5 giờ
* Dành cho đối tượng nào
- Phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
- Tiến hành các nhóm họp từ xa
- Dùng cho phòng họp dưới 10 người

Bạn muốn sở hữu dòng thiết bị họp skype này thì nên tìm tới nhà phân phối uy tín trên thị trường. Nam Trường Giang địa điểm đáng tin cậy dành cho bạn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp NAM TRƯỜNG GIANG sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất để lựa chọn dòng loa họp phù hợp với yêu cầu. Tất cả sản phẩm thiết bị họp plantronics đều được kiểm tra chất lượng, có tem bảo hành trước khi xuất tới tay người dùng.
Hơn nữa, bạn có thể mượn hàng về TEST thử mà không hề mất một khoản chi phí nào cả. Giờ thì sắm cho mình dòng thiết bị họp phụ trợ công việc hiệu quả hơn!

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM TRƯỜNG GIANG

Địa chỉ: 355 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: contact@namtruonggiang.com

Điện thoại: 04.7305.9898 - 0906.066.640
Hỗ trợ PP: 0963.858.227 - 0964. 765.312
Website: http://www.taingheplantronics.net

Phone Status Icon
1900 6857 Kỹ thuật
04 7305 9898Kinh doanh