HƯỚNG DẪN KẾT NỐI TAI NGHE PLANTRONICS VOYAGER EDGE

Tích hợp công nghệ NFC, kết nối cùng lúc hai thiết bị khác nhau là tính năng mà dòng tai nghe Plantronics Voyager Edge tạo dấu ấn với người dùng. Làm cách nào sử dụng tai nghe Plantronics Voyager Edge hiệu quả nhất. Đây là vấn đề mà rất nhiều người luôn băn khoăn.

Voyager Edge là một trong những dòng tai nghe bluetooth được ưa chuộng khá nhiều trên thị trường. Bởi sự tiện lợi với những tính năng đáp ứng nhu cầu người dùng như lọc ồn, hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói. Độc đáo, tiện lợi là một dòng thiết bị công nghệ giúp người dùng dễ dàng linh hoạt hơn trong công việc.
Bên cạnh đó, chiếc tai nghe này gắn liền hàng ngày với bạn không chi tại văn phòng làm việc, lá xe hay tham gia phương tiện giao thông công cộng. Chính vì thế, điều cần thiết nhất với mỗi người dùng phải nắm chắc cách sử dụng tai nghe Voyager Edge như thế nào mới thực sự hiệu quả và bảo quản sử dụng lâu dài.


Trước hết tìm hiểu cách sử dụng bạn nên nắm chắc những đặc điểm, tính năng của dòng tai gnhe bluetooth Voyager Edge. Một số điểm có thể như cảm biến nhận diện tự trả lời cuộc gọi và khả năng kết nối nhanh qua NFC, công nghệ Multipoint giúp có thể kết nối tới 2 thiết bị cùng lúc. Ngoài ra, với  công nghệ Plantronics Find MyHeadset giúp bạn có thể tìm lại tai nghe khi bị thất lạc nhưng tất nhiên là trong phạm vi cho phép.

Cách sử dụng tai nghe Plantronics Voyager Edge

Bước 1: Xác định nút nguồn của tai nghe
Plantronics Voyager Edge thiết kế khá đẹp và kết hợp tính năng nhịp nhàng bạn có thể dễ dàng tìm được nút nguồn trên tai nghe.


Tiếp nữa, bạn chạm nhẹ vào nút nguồn nằm phía bên trái tai nghe. Khi nháy đèn xanh là bạn đã bật thành công
Bước 2: Kết nối
Sau khi đã bật nguồn thành công. Bạn tiếp tục nhấn và giữ nút trả lời để chuẩn bị kết nối. Việc này giúp khởi động kết nối và reset các kết nối trước đó (nếu có).


Bước 3: Kết nối với thiết bị khác
Bật bluetooth trên thiết bị mà bạn muốn kết nối tới tai nghe, dò tìm kết nối Bluetooth khả dụng


Bước 4: Khi đã tìm thấy kết nối của tai nghe thì bạn nhấp vào liên kết đó và đợi để được kết nối


Bước 5: Điều chỉnh âm lượng


Sau khi đã kết nối thành công, bạn có thể sử dụng phím điểu chỉnh âm lượng ở phía hông tai nghe để điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của bạn.
Ngoài dòng tai nghe bluetooth Voyager Edge còn rất nhiều dòng sản phẩm khác tối ưu, dành cho nhân viên văn phòng, trung tâm chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Với dòng tai nghe Plantronics chắc chắn bạn sẽ được tận hưởng môi trường làm việc hiệu quả, linh hoạt trong không gian mở.
Nam Trường Giang nhà phân phối tai nghe Plantronics chính hãng trên thị trường. Bảo đảm hỗ trợ giá tốt nhất, khách hàng còn có cơ hội mượn thử sản phẩm muốn mua về TEST trước khi đặt hàng.


Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÂU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM TRƯỜNG GIANG
Địa chỉ: 355 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.7305.9898 - 1900 6857
Email: contact@namtruonggiang.com

Phone Status Icon
1900 6857 Kỹ thuật
04 7305 9898Kinh doanh