HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TAI NGHE BLUETOOTH PLANTRONICS M70

Trên thị trường có rất nhiều dòng tai nghe bluetooth khác nhau nhưng Plantronics M70 vẫn ghi dấu ấn đặc biệt với người dùng. Thế nhưng, làm thế nào sử dụng tai nghe M70 hiệu quả nhất thì không phải ai cũng nắm chắc. Qua đây, hi vọng sẽ giúp những bạn đọc hiểu rõ hơn về dòng tai nghe này và biết cách sử dụng M70 với các tính năng cơ bản có sẵn.

Có nhiều ngưới thích thú với dòng tai nghe bluetooth Plantronics M70 bởi kiểu dáng chuyên nghiệp, trang nhã nhẹ nhàng nhưng cũng giúp bạn có vẻ năng động, sành điệu phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện nay. 
Sản phẩm Plantronics M70 không chỉ được người dùng chuyên công nghệ, mà những người có nhu cầu giải trí ấn tượng với khả năng kết nối nhanh chóng. Thêm nữa, công nghệ loại bỏ tiếng ồn bạn thoải mái trải nghiệm các cuộc thoại chất lượng âm thanh rõ ràng, chuẩn nhất.

>>>Xem thêm về tai nghe tổng đài
Cùng với công nghệ Bluetooth 3.0 cho chất lượng đường truyền ổn định nên bạn có thể yên tâm đàm thoại mọi lúc mọi nơi.
Tuy nhiên, người dùng tai nghe plantronics M70 ngày một tăng nhưng không ai tất cả mọi người đều biết cách bảo quản, sử dụng tai nghe này tốt nhất. Mua được chiếc tai nghe phù hợp đã khó và cách sử dụng như thế nào mới tận dụng được hết những tính năng của sản phẩm lại là điều cần thiết.

Dưới đây là một số hướng dẫn cơ bản giúp bạn biết cách sử dụng và kết nối tai nghe M70 nhanh nhất.

Bước 1: Xác định nút nguồn của tai nghe
Plantronics M70 thiết kế khá đẹp và kết hợp tính năng nhịp nhàng bạn có thể dễ dàng tìm được nút nguồn trên tai nghe.


Tiếp nữa, bạn chạm nhẹ vào nút nguồn nằm phía bên trái tai nghe. Khi nháy đèn xanh là bạn đã bật thành công
Bước 2: Kết nối
Sau khi đã bật nguồn thành công. Bạn tiếp tục nhấn và giữ nút trả lời để chuẩn bị kết nối. Việc này giúp khởi động kết nối và reset các kết nối trước đó (nếu có).


Bước 3: Kết nối với thiết bị khác
Bật bluetooth trên thiết bị mà bạn muốn kết nối tới tai nghe, dò tìm kết nối Bluetooth khả dụng


Bước 4:
Khi đã tìm thấy kết nối của tai nghe thì bạn nhấp vào liên kết đó và đợi để được kết nối


Bước 5: Điều chỉnh âm lượng
Sau khi đã kết nối thành công, bạn có thể sử dụng phím điểu chỉnh âm lượng ở phái bên phải tai nghe để điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của bạn.


Như vậy, bạn đã có thể sử dụng tai nghe M70 rồi. Điều đặc biệt, dòng tai nghe bluetooth M70 được thiết kế tích hợp công nghệ Multipoint cho phép bạn kết nối cùng lúc hai thiết bị khác nhau. Đây là trải nghiệm mới mẻ nhất mà bạn không thể bỏ qua.
Ngoài dòng tai nghe bluetooth M70 còn rất nhiều dòng sản phẩm khác tối ưu, dành cho nhân viên văn phòng, trung tâm chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp như tai nghe có micro, chuẩn USB, chuẩn QD. Với dòng tai nghe Plantronics chắc chắn bạn sẽ được tận hưởng môi trường làm việc hiệu quả, linh hoạt trong không gian mở.
Nam Trường Giang nhà phân phối tai nghe Plantronics chính hãng trên thị trường. Bảo đảm hỗ trợ giá tốt nhất, khách hàng còn có cơ hội mượn thử sản phẩm muốn mua về TEST trước khi đặt hàng.


Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÂU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM TRƯỜNG GIANG

Địa chỉ: 355 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.7305.9898 - 0906.066.640
KDPP: 0963.858.227 - 0964.765.312
Email: contact@namtruonggiang.com
Website: http://plantronicsvietnam.com

Phone Status Icon
1900 6857 Kỹ thuật
04 7305 9898Kinh doanh