Những mẫu tai nghe không dây tốt nhất

Linh hoạt, nhẹ nhàng, hỗ trợ nhiều tính năng mà dòng tai nghe bluetooth mang lại. Sau đây là top 5 mẫu tai nghe bluetooth được ưa chuộng mà giá không quá đắt.

iểm khác biệt của dòng tai nghe bluetooth là sử dụng dễ dàng khi di chuyển, thiết kế nhẹ và công năng hữu hiệu.
* Tai nghe jabra step
Jabra Step là chiếc tai nghe bluetooth nhỏ gọn có thiết kế tạo cảm giác thoải mái nhất khi đeo trên tai của hãng âm thanh Đan Mạch. Chiếc tai nghe này được thiết kế thêm nam châm tiết kiệm pin. Cùng với chất liệu tốt, bền có khả năng chống bụi và nước.

Điểm nổi bật của dòng tai nghe này:
+ Khả năng kết nối dễ dàng và điều khiển nhạc
+ Điều chỉnh cuộc gọi trên tai nghe
+ Thời gian đàm thoại 4 giờ
+ Pin sạc cho thời gian chờ lên đến 144 giờ
* Jabra Halo Smart
Jabra Halo Smart là dòng sản phẩm công nghệ hoàn toàn phù hợp với điều kiện làm việc khắc nghiệt như hiện nay.
Jabra Halo Smart có khả năng chống vấy nước, micro tích hợp cũng có khả năng loại bỏ tiếng gió. Pin tích hợp cho thời gian đàm thoại lên đến 17 giờ. Chỉ một lần sạc bạn hoàn toàn có thể dùng chiếc tai nghe không dây này đàm thoại hay nghe nhạc thoải mái. 

Ngoài ra, Jabra Halo Smart cũng có thể “đọc” tin nhắn, lịch hẹn cũng như thông báo từ mạng xã hội và có thể kết nối với Siri™ and Google Now™ chỉ bằng 1 chạm.
Tai nghe Philips SHB5800
Philips SHB5800 là mẫu tai nghe Bluetooth dành cho smartphone và tablet có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Tai nghe tích hợp trình điều khiển trực tiếp trên tay nghe. Bên cạnh đó, chuẩn chống nước IPX2 giúp tăng độ bền khi sử dụng trong điều kiện môi trường ẩm ướt.

Phone Status Icon
1900 6857 Kỹ thuật
04 7305 9898Kinh doanh