Plantronics BackBeat Fit đánh giá chất lượng tai nghe

Những chiếc tai nghe bluetooth không còn quá xa lạ với người dùng. Và một trong những dòng sản phẩm nổi bật đó chính là Plantronics BackBeat Fit. Vậy chiếc tai nghe này có chất lượng âm thanh ra sao, thời lượng pin.

Plantronics BackBeat Fit là mẫu tai nghe bluetooth hướng đến đối tượng người dùng có nhu cầu nghe nhạc khi chơi thể thao nhờ sở hữu thiết kế và các tiêu chuẩn phù hợp.
Plantronics một thương hiệu khá nổi tiếng không chỉ có những dòng tai nghe callcenter. Mà còn có mẫu tai nghe thiết kế đặc biệt cho người yêu thích thể thao. Vậy điều gì giúp chiếc tai nghe này tạo được sự ấn tượng đến thế. Hãy cùng tìm hiểu thêm và đánh giá tai nghe Plantronics BackBeat Fit.
* Xét về thiết kế
Plantronics BackBeat Fit có cách đóng hộp gọn gàng với tông màu xanh chủ đạo, hình ảnh chiếc tai nghe dính nước và người vận động viên luyện tập dưới mưa  phần nào nói lên đặc tính của sản phẩm này. Bên trong hộp chúng ta sẽ chỉ có chiếc tai nghe và dây cáp microUSB dùng để sạc.


Plantronics BackBeat Fit sở hữu thiết kế nhỏ gọn và nhẹ (24 gram) giúp việc sử dụng thời gian dài không bị mỏi. Là một chiếc tai nghe có dạng EarBuds nhưng Plantronics BackBeat Fit được thiết kế ôm sát tai cũng như phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.
* Nhiều tính năng


Plantronics BackBeat Fit sử dụng chuẩn Bluetooth để kế nối với các thiết bị phát (tai nghe có thể ghi nhớ đến 8 thiết bị khác nhau). Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng phần mềm Plantronics Hub (Android & iOS) để có thể dễ dàng kết nối cũng như tìm hiểu các tính năng sản phẩm.
Thời lượng pin của BackBeat Fit cũng rất đáng khen khi chiếc tai nghe này có thể dùng để nghe nhạc liên tục trong khoảng 7 tiếng đồng hồ.
* Chất lượng âm thanh
Đầu tiên, âm lượng mà tai nghe mang lại khá lớn, đủ để người dùng tập trung chạy bộ, tập máy mà không bị xao nhãn bởi tiếng ồn bên ngoài. Tuy nhiên do không phải là một tai nghe có cơ chế chống ồn chủ động nên BackBeat Fit khi sử dụng vẫn sẽ có tiếng động bên ngoài lọt vào mặc dù là không nhiều, điều này cũng mang đến một lợi ích khác là sử dụng để nghe nhạc khi tham gia giao thông trên đường mà vẫn giữ được sự an toàn nhất định.

Tiếp theo, thanh mà tai nghe này truyền tải có độ chi tiết vừa đủ, phù hợp với nhu cầu cơ bản của người dùng phổ thông. Chính vì thế, có thể thấy chất lượng âm thanh của Plantronics BackBeat tạm ổn nếu dựa trên tiêu chí là phục vụ cho nhu cầu tập luyện thể thao.
* Trải nghiệm thực tế khi dùng tai nghe plantronics fit
Trải nghiệm thực tế cho thấy việc đeo tai nghe khi chạy bộ, hít đất thoải mái, không có hiện tượng rơi rớt. Ngoài ra, hầu hết các bộ phân trên tai nghe đều được làm từ cao su mang lại khả năng kháng nước tốt tuy nhiên khi bị dính chất bẩn, mồ hôi hoặc cát sẽ rất khó vệ sinh sạch bằng tay mà phải cần đến nước và khăn lau.


Trải nghiệm thực thế cho thấy thao tác trên Plantronics BackBeat Fit là khá dễ, ngoài việc có một điểm trừ nhỏ là phím nguồn cũng như phím tăng giảm âm lượng được làm rất bé nên khi đeo trên tai, người dùng sẽ phải mò mẫm một hồi để xác định được vị trí của nút bấm. Một lưu ý nhỏ là khi muốn tăng âm lượng, chỉ cần nhấn vào phím chức năng, tuy nhiên để giảm âm lượng, bạn sẽ cần nhấn giữ lâu nút bấm này và hệ thống sẽ tiến hành giảm cho đến khi nhấc tay ra. 

Thông tin chi tiết:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM TRƯỜNG GIANG
Email: contact@namtruonggiang.com
Điện thoại: 024.7305.9898 | 0906.066.640
KDPP: 0963.858.227 - 0964.765.312
Website: http://www.taingheplantronics.net/

Phone Status Icon
1900 6857 Kỹ thuật
04 7305 9898Kinh doanh