Plantronics Explorer 110: tai nghe bluetooth đàm thoại rõ ràng, pin lâu

Plantronics Explorer 110 dòng tai nghe không dây được thiết kế mang lại trải nghiệm mới cho người bận rộn. Tai nghe Bluetooth Plantronics Explorer 110 lựa chọn hoàn hảo kết hợp với xử lý công việc và điều khiển xe trên đường.

Plantronics Explorer 110 là một trong những dòng tai nghe Bluetooth có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng với chất liệu cao cấp từ Plantronics nhưng mang đầy đủ tính năng của 1 chiếc tai nghe thông minh như: Voice Dialing, Control Music & Media.


Chiếc tai nghe không dây mang đến trải nghiệm khác biệt ra sao về chất lượng âm thanh, công nghệ bluetooth hay thời gian sử dụng. Để tìm hiểu chi tiết hơn về dòng tai nghe này bạn cũng không thể bỏ qua một số thông số kỹ thuật như:
- Công nghệ bluetooth: Version 4.1.
- Phạm vi kết nối: 10m.
- Thời gian đàm thoại liên tục: 7h.
- Thời gian chờ: 6 tháng.
- Trọng lượng: 7.5g.
* Thiết kế gọn nhẹ
Tai nghe Bluetooth Plantronics Explorer 110 chính hãng được thiết kế rất bắt mắt và độc đáo khác biệt hoàn toàn so với các dòng thế hệ trước đây, thân tai nghe được thiết kế hình tròn và trên bề mặt được làm những đường vân sần trông rất tinh tế.


Đặc biệt phần thân được làm hình tròn và bề mặt được vân sần trông rất tinh tế. Hai bên sườn được tích hợp phím tăng giảm âm lượng và phím nguồn được cải tiến phím gạt. Trên đỉnh tai nghe thiết kế phim từ chối nhận cuộc gọi, mặt trên được thiết kế đèn Led.
* Công nghệ Bluetooth 4.1
Thiết bị kết nối với điện thoại qua sóng Bluetooth rất nhanh chóng. Bạn chỉ cần mở nguồn, dùng điện thoại dò tìm là đã có thể kết nối với tai nghe. Công nghệ Bluetooth 4.1 cho chất lượng đường truyền ổn định nên bạn có thể yên tâm đàm thoại mọi lúc mọi nơi. 
* Công nghệ âm thanh A2DP
Tai nghe Bluetooth tích hợp công nghệ âm thanh A2DP ( Advenced Audio Distribution Profile) cho âm thanh chất lượng cao nhất sẽ làm cho bị lôi cuốn đảm bảo cho bạn thưởng thức các bài nhạc hay khi bạn đàm thoại không bị ồn và nghe giọng nói thật. Ngoài ra Micro kép với khả năng lọc tiếng ồn cao trong môi trường ồn ào mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo cho bạn một cuộc đàm thoại tốt nhất.
Ngoài ra, tai nghe Plantronics Explorer 110 được trạng bị Micro kép với khả năng lọc tiếng ồn cao trong môi trường ồn ào mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo cho bạn một cuộc đàm thoại tốt nhất.
Công nghệ DeepSleep cho thời gian "ngủ đông" lên đến 6 tháng. Ngoài khả năng cảnh báo thông tin pin tự động trên smartphone người dùng còn có thể điều khiển thông qua giọng nói hoặc sử dụng phần mềm Plantronics Hub để trải nghiệm nhiều tính năng khác của thiết bị quá trình sử dụng.
*Thời lượng pin
Theo nhà sản xuất, mẫu tai nghe Plantronics Explorer 110 cho thời gian nghe gọi lên đến 7 giờ liên tục, thời gian chờ 16 ngày, thời gian ngủ đông lên đến 6 tháng, đây là những con số khá ấn tượng
Xem thêm các dòng tai nghe điện thoại viên tốt nhất

Phone Status Icon
1900 6857 Kỹ thuật
04 7305 9898Kinh doanh