Tai nghe call center plantronics thông dụng năm 2017

Tai nghe không chỉ còn là vật dụng để bạn có những phút giây thư giãn. Mà hiện nay tai nghe thực sự tốt và tiện lợi trong công việc. Đó chính là những chiếc tai nghe call center tiện lợi, đa năng.

Với thực trạng công nghệ điện toán đám mây hay công nghệ voice ip ra đời ngày càng đẩy mạnh và hỗ trợ cho doanh nghiệp trong quản lý hiệu quả hơn. Và thiết bị đầu ra không thể thiếu đó chính là những chiếc tai nghe call center.
Tai nghe call center một khái niệm không còn quá xa lạ với các nhân viên làm việc tại các trung tâm tổng đài lớn, hay các bộ phận chăm sóc khách hàng. Hơn nữa, những chiếc tai nghe tuy nhỏ bé này nhưng lại mang đến trải nghiệm công việc thú vị với nhiều tính năng như gọi thoại chất lượng cao, sử dụng qua các phần mềm chăm sóc khách hàng, skype, zalo..Đặc biệt, tính năng lọc bỏ tiếng ồn chủ động vẫn là yếu tố quyết định mà người dùng ấn tượng với sản phẩm.

Nhưng chiếc tai nghe callcenter plantronics thông dụng năm 2017

Độc đáo là thế nhưng không phải tất cả mọi người có thể tự tin chọn lựa cho mình dòng tai nghe phù hợp. Bởi còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như mật độ nhân viên trong phòng làm việc? Hay khoảng cách ngồi giữa hai nhân viên? độ ồn trong môi trường làm việc. Thế nhưng với những bật mí dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng tai nghe call center plantronics thông dụng nhất năm 2017.
* Plantronics HW251N 
Plantronics HW251N một trong những dòng tai nghe phù hợp cho văn phòng được ưa chuộng phổ biến trên thị trường. Plantronics HW251N thiết kế gọn nhẹ kết hợp với cải thiện chất lượng âm thanh cùng với một microphone chống ồn.


- Chất lượng âm thanh tốt
Plantronics Supraplus HW251N được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Plantronics, với chất lượng âm thanh tốt rõ ràng nhất. Dòng tai nghe này khá thoải mái khi sử dụng nhiều giờ và phù hợp môi trường làm việc của bạn.
- Micro chống ồn
Dòng tai nghe Plantronics HW251N được tích hợp công nghệ xử lý tín hiệu ngay trên tai nghe. Điều này có nghĩa khi bạn thực hiện cuộc gọi qua tai nghe mọi âm thanh xung quanh có thể thu. Nhưng với âm thanh xung quanh môi trường hoặc ồn ào đến mic tai nghe sẽ được loại bỏ tạo cuộc đàm thoại rõ, âm thanh chân thực cho người nghe.


- Dành cho nhân viên chăm sóc khách hàng
Dòng tai nghe chống ồn HW251 khá đặc biệt được thiết kế dành cho các nhân viên văn phòng, trung tâm chăm sóc khách hàng.
* plantronics c320 
Plantronics C320 tai nghe call center kết nối công việc hoàn hảo. Điểm vượt trội mà dòng plantronics c320 chứng tỏ được yêu thích đến vậy. Vẫn mang phong cách thiết kế đậm nét linh hoạt, cao cấp của thương hiệu Plantronics. 


Dòng tai nghe điện thoại viên Plantronics C320 được tích hợp công nghệ xử lý tín hiệu ngay trên tai nghe. Điều này có nghĩa khi bạn thực hiện cuộc gọi qua tai nghe mọi âm thanh xung quanh có thể thu. Nhưng với âm thanh xung quanh môi trường hoặc ồn ào đến mic tai nghe sẽ được loại bỏ tạo cuộc đàm thoại rõ, âm thanh chân thực cho người nghe.
* Plantronics C310
Cũng là thương hiệu tai nghe của Plantronics. Nhưng dòng tai nghe có dây C310 lại được ưa chuộng và phù hợp với nhân viên trung tâm chăm sóc khách hàng, tập đoàn sử dụng hệ thống call center.


Tai nghe chống ồn plantronics C310 được thiết kế với kiểu dáng khá đẹp, tinh tế. Với tông màu nhẹ nhàng và sử dụng khá bên. Đặc biệt, được sử dụng với máy tính qua cổng kết nối uSB và tích hợp công nghệ bảo vệ tai người dùng chống ồn tốt nhất.

Đơn vị phân phối tai nghe plantronics chính hãng, uy tín trên thị trường!

Thông tin chi tiết:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM TRƯỜNG GIANG
Địa chỉ: 355 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: contact@namtruonggiang.com
Điện thoại: 024.7305.9898 | 0906.066.640
KDPP: 0963.858.227 - 0964.765.312
Website: http://www.taingheplantronics.net/

Phone Status Icon
1900 6857 Kỹ thuật
04 7305 9898Kinh doanh