Top 10 thương hiệu tai nghe thoại chất hiện nay

Thương hiệu luôn là một trong yếu tố được người dùng quan tâm để lựa chọn mua tai nghe chứ không chỉ các mặt hàng công nghệ khác. Nhưng chất lượng thực tế sử dụng tai nghe thương hiệu này ra sao? Nó thực sự phù hợp dành cho bạn.

Hiện nay công nghệ âm thanh phát triển các thương hiệu tai nghe luôn đưa ra các mẫu mới để thỏa mãn nhu cầu của người dùng. Thậm chí có những người sẵn sàng bỏ một số tiền lớn để sở hữu chiếc tai nghe đắt cho mình.
Đắt có đồng nghĩa với việc chất lượng tai nghe tốt, thương hiệu đó phải nổi tiếng. Dĩ nhiên là không bởi mỗi thương hiệu có những điểm nổi bật riêng và bạn không thể dùng thước đo chính xác để đánh giá chất lượng của nó. Hay những suy nghĩ tai nghe của thương hiệu ít được biết tới thì có chất lượng không tốt cho lắm. Đây là một suy nghĩ áp đặt mà quên mất rằng bạn đang tìm kiếm chiếc tai nghe trong hoàn cảnh nào.
Theo nhiều quá trình nghiên cứu, đánh giá của các tạp chí lớn hàng đầu chúng tôi giới thiệu tới bạn những thương hiệu tai nghe được đánh giá tốt và gây bất ngờ nhiều cho bạn.
Xếp thứ 1: Apple/Beats
Beats sở hữu đến hơn 50% thị phần tai nghe cao cấp (các sản phẩm có mức giá trên $100). Giờ đây dưới quyền sở hữu từ Apple, Beats dần dần xâm nhập thêm vào thị trường thiết bị thông minh và đã có những ảnh hưởng khá mạnh trang khoảng thời gian 2-3 năm qua.
Beats và Apple hiện đang giữ vững vị trí thương hiệu hàng đầu, đồng thời ngày càng phát triển công nghệ để trau chuốt thêm cho chất âm của những chiếc tai nghe cao cấp của mình. 


Xếp thứ 2: Jabra
Jabra là thương hiệu tai nghe nổi tiếng của công ty tại Đan Mạch. Thương hiệu này có khá nhiều sản phẩm tai nghe khác nhau thõa mãn từng đối tượng người dùng. Đó là những chiếc tai nghe dành cho nhân viên văn phòng, tổng đài, hay chiếc tai nghe in-ear cho người yêu thích thể thao, năng động, linh hoạt. 


Điểm thu hút của tai nghe jabra là được sản xuất với công nghệ lọc bỏ tiếng ồn đặc biệt của thương hiệu này. Bạn thử nghĩ khi mình thoải mái nghe nhạc hay thoại trong công việc mà không ảnh hưởng tới đồng nghiệp, bận tâm đến mọi việc xung quanh. Đó mới chính là không gian tuyệt vời vừa giải trí, vừa làm việc hiệu quả.
Xếp thứ 3: Plantronics


Plantronics cũng là thương hiệu tai nghe được nhiều ngôi sao yêu thích. Điều khá bất ngờ mà plantronics gây bất ngờ với người dùng. Đó là những sản phẩm có chất lượng tốt mà lại có giá tầm trung bình. Hơn nữa, với thiết kế độc đáo, chất lượng đồng đều và hỗ trợ nhiều chuẩn kết nối khác nhau những dòng tai nghe plantronics dường như ghi dấu ấn và đánh bật những thương hiệu tai nghe nổi tiếng khác.
Xếp thứ 4: Grado


Grado một thương hiệu tai nghe đến từ công ty âm thanh lâu đời tại Mỹ với với kinh nghiệm sản xuất trong nhiều lĩnh vực thiết bị âm thanh khác nhau (loa, máy đọc đĩa than, microphone…). Nếu bạn là một fan trung thành và thích thú với âm thanh tuyệt vời thì Grado sẽ là sự lựa chọn phù hợp
Xếp thứ 5: Freemate


Không quá nổi tiếng như Beast, Creative hay sony nhưng Freemate một thương hiệu tai nghe đến từ Hàn Quốc lại được nhiều người dùng khá khấn khích. Bởi chất lượng âm thanh của tai nghe thực sự thoại hay đúng mã sản phẩm cho dù thương hiệu chưa được biết đến nhiều. 
Xếp thứ 6: Koss


Koss là một hãng sản xuất tai nghe đến từ Mỹ, nổi tiếng với việc phát minh ra công nghệ thu âm Stereo vào năm 1958. Cùng với đó là hàng loạt những chiếc tai nghe chất lượng cao đem lại sự thoải mái, tiện dùng cho người dùng.
Thực tế thương hiệu này có các mẫu tai nghe chất lượng khá tốt và mức giá rất hấp dẫn.
Xếp thứ 7: Sennheiser
Sennheiser sở hữu một dàn các dòng tai nghe cao cấp với chất lượng vô cùng tuyệt vời, cộng thêm kiểu dáng cùng thiết kế đa dạng phù hợp với đa số nhu cầu sử dụng và sở thích của khách hàng. Tai nghe của Sennheiser luôn kết hợp được các tinh túy của chất lượng âm thanh cao cấp và những tính năng thông minh nổi bật của công nghệ hiện nay một cách hiệu quả nhất.


Xếp thứ 8: Bose
Bose không quá bắt mắt khách hàng về kiểu dáng tai nghe và chất lượng âm thanh cũng chỉ đến mức khá-tốt, tuy vậy khi nói về tính năng chống ồn thì không hãng nào qua mặt được “ông lớn” này.


Xếp thứ 9: Skullcandy
Thương hiệu Skullcandy nổi bật với những chiếc tai nghe dành riêng cho giới trẻ và giới tuổi teen. Không quá nổi bật và cũng không được ưa chuộng là mấy từ giới audiophile, Skullcandy vẫn sống khỏe khi đặt chiếc tai nghe của mình vào vai trò của một món đồ chơi hơn là một chiếc tai nghe đơn thuần.


Xếp thứ 10: Philips


Philips là thương hiệu hàng điện tử nổi tiếng với lượng công ty và nhà máy sản xuất trải khắp thế giới. Tuy nhiên chất lượng âm thanh các dòng tai nghe của thương hiệu này vẫn chưa đạt được điểm nhấn và gây ấn tượng với người dùng. Do đó, nó không được ưa chuộng khá nhiều.
Qua các nhận xét trên chắc hẳn bạn đọc đã có được một cái nhìn tổng quan về thị trường thiết bị âm thanh nói chung cũng như thị trường tai nghe nói riêng. Thị trường tai nghe đang biến chuyển từng ngày, phần thắng thuộc về thương hiệu nào vẫn còn rất khó nói trước được.

Thông tin chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM TRƯỜNG GIANG
Địa chỉ: 355 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: contact@namtruonggiang.com
Điện thoại: 024.7305.9898 | 0906.066.640
Website: http://www.taingheplantronics.net

Phone Status Icon
1900 6857 Kỹ thuật
04 7305 9898Kinh doanh